TRANG CHỦ | THÔNG TIN CẦN BIẾT

Thời gian giữ chỗ của vé là bao nhiêu lâu?

Thời gian giữ chỗ của vé phụ thuộc theo quy định của hãng hàng không, mỗi hãng có những quy định khác nhau. Đối với vé nội địa, thông thường vé hạng Thương gia và hạng phổ thông có thời gian giữ chỗ trước ngày bay là 5 ngày, riêng dịp tết Nguyên Đán quý khách chỉ được giữ chỗ sau ngày đặt vé 3 ngày.

Khi đi máy bay cần những loại giấy tờ tùy thân nào?

Đối với các chuyến bay quốc tế, khi làm thủ tục, qua cửa kiểm tra an ninh, khách phải xuất trình hộ chiếu, giấy thông hành, trường hợp trẻ em không có hộ chiếu riêng thì họ tên, ngày tháng năm sinh và ảnh của trẻ em được ghi và dán vào hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật, bao gồm: cha đẻ, mẹ đẻ, cha nuôi, mẹ nuôi hoặc người giám hộ. Đối với các chuyến bay nội địa, hành khách từ 14 tuổi trở lên phải xuất trình: hộ chiếu hoặc giấy chứng minh thư nhân dân

Casa Western Reserve University

Casa Western Reserve University được tọa lạc trung tâm của University Circle, một ốc đảo dạng công viên chỉ cách trung tâm Cleveland vài dặm. Là nơi hội tụ của một số học viên y tế và văn hóa tốt nhất thế giới, University Cirlce bao gồm: Cleveland Museum of Art, Cleveland Botanical Garden và Cleveland Clinic.

Broward College thành công hơn mong đợi

Broward College, trước đây được gọi là "Broward Community College", cung cấp bằng Cao đẳng và Cử nhân cũng như đào tạo kỹ thuật và nghề nghiệp trong các chương trình chứng nhận khác nhau tại nhiều địa điểm lớn hơn ở khu vực Fort Lauderdale và Broward County. Broward College cũng cung cấp trình độ trực tuyến, chương trình chuyên ngành trong khoa học y tế và giáo dục thường xuyên, cũng như học tập ở nước ngoài và các chương trình giáo dục quốc tế.

Barry University xếp thứ hạng cao đào tạo kinh doanh tốt nhất

Barry University tọa lạc trong một khuôn viên rộng 36 hec-ta nhiệt đới xanh tươi, cách trung tâm Miami 15 phút về phía Bắc và cách các bãi biển tuyệt đẹp vài phút. Được cả thế giới biết đến như một nơi thu hút những người giàu có và nổi tiếng, Miami Beach thuận lợi cho các chuyến đi mạo hiểm vào buổi tối và cuối tuần.

Indiana University - Purdue University Indianapolis (IUPUI)

Indiana University - Purdue University Indianapolis (IUPUI) là trường công lập, tại khu thành thị, đào tạo về khoa học đời sống và nghiên cứu, nơi sinh nhận bằng cấp từ Indiana university(IU) hoặc Purdue university Indianapolis (PU).

Đại học DeVry tiện đủ mọi đường

Là ngôi trường tư thục lớn thứ hai của Hoa Kỳ, DeVry luôn nỗ lực, phấn đấu để hoàn thiện hơn nữa chất và lượng nền giáo dục. Với tôn chỉ “không có gì ngăn cản bước chân sinh viên” và “sinh viên là nguồn cảm hứng của giáo dục”

Học tại San Diego – Còn gì lý tưởng hơn?

Khi quyết định du học tại Mỹ, chắc hẳn các bạn sẽ phân vân khi đứng trước sự lựa chọn giữa 50 bang của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Mỗi bang đều có những nét đẹp riêng níu giữ bước chân bạn khiến bạn phải phân tâm khá nhiều. Chọn được bang đã khó, chọn một thành phố lại càng khó hơn. Một câu hỏi lại khiến cho bạn phải suy nghĩ là mình nên dừng chân tại thành phố nào để “học đúng nơi chơi đúng chỗ”.

Đến Toronto, du học tại Humber College

Đất nước Canada xinh đẹp, với diện tích trải rộng đứng hàng thứ 2 trên thế giới. Bên cạnh con người thân thiện, cảnh thiên nhiên vô cùng đa dạng và phong phú, Canada còn là điểm đến lý tưởng cho bạn để thực hiện ước mơ du học và đạt những bằng cấp được quốc tế công nhận trong những khu học xá xinh đẹp.

Đại học thiết kế nghệ thuật Emily Carr

Nằm ở Vancouver, Đại học Thiết kế Nghệ thuật Emily Carr là một trường đại học được công nhận là chuyên nghiệp trong việc đào tạo các ngành nghề thiết kế, nghệ thuật và công nghệ. Bạn cần 4 năm cho chuyên ngành phát triển trong: Nghệ thuật thị giác (BFA), Nghệ thuật đa phương tiện (BMA) và Nghệ thuật thiết kế (BDes) kết hợp lý thuyết ứng dụng với thực hành phòng thu.

Chương trình học tập tại hệ thống trường EPS

Hệ Thống Trường Công Lập Edmonton (EPS) tọa lạc tại thành phố Edmonton, thủ phủ của tỉnh Alberta, Canada với dân số khoảng 1 triệu người. Edmonton là thành phố xinh đẹp với vùng đất xanh tươi, trù phú bao quanh thung lũng. Thành phố này rất an toàn, sạch sẽ và hiện đại với một hệ thống giáo dục công lập xuất sắc cũng như nhiều đơn vị giáo dục uy tín Sau Trung Học kể cả trường Đại Học Alberta danh tiếng.

Du học đại học Victoria, tại sao không ?

Ở Canada, giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của người dân. Chính vì vậy nền giáo dục Canada luôn được chú trọng phát triển với chất lượng cao nhất. Theo thống kê, so với nhiều nước trong OECD và cũng so với các nước trong khối G7 Canada là quốc gia đầu tư nhiều nhất cho giáo dục (tính bình quân đầu người). Không những vậy, bằng cấp của Canada cũng được quốc tế công nhận và đánh giá cao.

 1   2   3   4   5   6   7   8    » Tiếp    » 

 
Đặt vé máy bay Online
Nội địa   Quốc tế   Khứ hồi
Ngày đi: (*)   
Giờ đi:
Người lớn Trẻ em Em bé
Hỗ trợ trực tuyến
Hôm nay: 54 - Tất cả: 558,172