TRANG CHỦ | DU HỌC

Tổng Quan Về Đất Nước Ailen

Ireland là một vùng đất có lịch sử và văn hóa lâu đời tại châu Âu. Tổ tiên của người Ireland ngày nay là người Celt, và ngôn ngữ bản địa của người Ireland là tiếng Gaelic.

Lý Do Từ Chối Cấp Visa Du Học Canada

Mặc dù đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để làm thủ tục xin visa du học Canada, nhưng Bạn cần biết thêm một số rủi ro có thể khiến lãnh sự quán từ chối và gạt hồ sơ của bạn ra vì một số lý do sau đây.

Chương trình thí điểm Canada Express Study (CES) – Cơ hội cho sinh viên Việt Nam

Từ ngày 1/3/2016, Đại sứ quán Canada chính thức triển khai chương trình thí điểm mang tên gọi Canada Express Study (CES). Chương trình thí điểm sẽ được triển khai từ ngày 1 tháng 3 năm 2016, kéo dài 18 tháng và có khả năng sẽ được gia hạn và mở rộng

Chuẩn Bị Hồ Sơ Du Học Canada

Canada được biết đến là quốc gia có nền giáo dục Top đầu thế giới chính vì lý do đó mà việc xin visa du học được xét duyệt tương đối khó khăn.Nếu bạn quan tâm đến du học ở đất nước lá phong tươi đẹp, hãy tham khảo những thông tin cơ bản về thủ tục và quy trình xin cấp visa tại đây.

Cơ hội làm việc tại Canada khi Học tại Fleming College

Được đầu tư hơn 36.6 triệu đô la trên diện tích 87.000 m2, cơ sở học Sutherland tại Peterborough được trang bị với đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất hiện đại nhất dành cho sinh viên bao gồm thư viện, lớp học có kết nối internet và các phòng thí nghiệm thực hành (lab).

Đôi Nét Về Hệ Thống Giáo Dục Bậc Cao Nauy

Hệ thống giáo dục của Nauy là một hệ thống bao gồm 6 trường Đại học, 6 viện Đại học chuyên ngành, 25 trường Cao đẳng và 2 viện nghệ thuật quốc gia và 29 trường tư thục....

Du học Ai-len (Ireland) bạn có biết?

Ai-len là một trong những quốc gia có uy tín trên thế giới về chất lượng giáo dục. Bên cạnh những hòn đảo xinh đẹp, quốc gia này còn sở hữu những đô thị hiện đại và phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Với văn hóa ẩm thực và con người thân thiện, đất nước toàn-dân-nói-tiếng-Anh này luôn rộng cửa chào đón các sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC AI-LEN CƠ HỘI VỪA HỌC & VỪA LÀM THÊM THU NHẬP HẤP DẪN

I. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH: 1. Học sinh đang học học kỳ II lớp 12 hoặc đã tốt nghiệp PTTH (hệ 12 năm). 2. Sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học. - Học sinh tham gia phải có IELTS 4.0. Trường hợp chưa có, sẽ tham gia khóa đào tạo tiếng Anh tại cơ quan khoảng 3-6 tháng trước khi xuất cảnh;

Du học Ailen: Trường Dundalk với mức học phí rẻ nhất Châu Âu

Với mong muốn tuyển sinh thêm nhiều sinh viên Việt Nam hơn nữa, trường Dundalk – Ailen dành tặng Học bổng 100% chỗ ở KTX mỗi năm; Hỗ trợ tài chính 1.000 Euro cho SV đóng học phí trước ngày nhập học 10 tuần; Học bổng 1.000 Euro cho SV có điểm bình quân (GPA) 7.5 trở lên

Du học Ireland 2016 : Những Nét Đặc Trưng Của Văn Hóa Ai Len

Là một sinh viên quốc tế học tập tại Ailen, bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn các nhạc công biểu diễn âm nhạc của Ailen, truyền thống kể chuyện với kho tàng truyện phong phú, đồ ăn thịnh soạn, văn hóa Gaelic và tận hưởng phong cảnh xanh tươi và đa dạng tuyệt vời của đất nước này.

Du học Nhật Bản 2016: Việc làm sau khi tốt nghiệp

Càng ngày càng có nhiều du học sinh đi làm tại các công ty Nhật Bản sau khi tốt nghiệp. Chuyển đổi tư cách lưu trú để đi làm bao gồm 4 điểm mấu chốt sau:

Du học Nhật Bản 2016: Tư cách lưu trú là gì? Để Du học Nhật Bản cần có Tư cách lưu trú nào?

Tư cách lưu trú “Du học” là tư cách lưu trú được cấp trong trường hợp muốn vào học Cao học, Đại học, Cao đẳng, trung cấp nghề, trung cấp, trường đào tạo chuyên môn, khoa đào tạo du học sinh của đại học, cao đẳng, trung tâm đào tạo tiếng Nhật như khóa dự bị của các trường đại học, trường Nhật ngữ, trung học phổ thông, trung học cơ sở, tiểu học….

 1   2   3   4   5   6   7   8   9    » Tiếp    » 

 
Đặt vé máy bay Online
Nội địa   Quốc tế   Khứ hồi
Ngày đi: (*)   
Giờ đi:
Người lớn Trẻ em Em bé
Hỗ trợ trực tuyến
Hôm nay: 87 - Tất cả: 557,781