THÔNG TIN CẦN BIẾT - CẨM NANG DU HỌC Bản in
 
Đại học DeVry tiện đủ mọi đường
Tin đăng ngày: 15/12/2013 - Xem: 1280
 

Là ngôi trường tư thục lớn thứ hai của Hoa Kỳ, DeVry luôn nỗ lực, phấn đấu để hoàn thiện hơn nữa chất và lượng nền giáo dục. Với tôn chỉ “không có gì ngăn cản bước chân sinh viên” và “sinh viên là nguồn cảm hứng của giáo dục”, DeVry đã và đang mang lại một môi trường học tập thực sự tuyệt vời cho các thế hệ học sinh và là điểm đến lý tưởng cho hàng ngàn sinh viên quốc tế đến du học Mỹ. Có rất nhiều lý do khiến cho du học sinh nghĩ đến DeVry ngay từ trong những suy nghĩ đầu tiên khi chọn trường nhưng có thể kết luận trong một câu: Học tại DeVry tiện đủ mọi đường.

 

Thứ nhất là sự thuận tiện về hệ thống campus của trường. Khi đi du học Mỹ, một trong những nhân tố quan trọng để đi tới quyết định chọn trường cuối cùng của sinh viên chính là campus. Có không ít trường hợp sinh viên chọn được trường nhưng lại không ở vị trí mà họ yêu thích hoặc ở vị trí họ yêu thích nhưng không phải là ngôi trường “trong tầm ngắm” của họ. Cũng có những sinh viên chọn campus vì có người thân, gia đình, bạn bè ở khu vực đó, cho nên một yêu cầu đặt ra với các trường đại học là hệ thống campus phải khá đa dạng để có thể giữ chân sinh viên, cho sinh viên nhiều lựa chọn hơn. DeVry hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu này.

 

Với hệ thống hơn 90 campus như  hệ thống mạng “phủ sóng” khắp nơi tại Mỹ và Canada, DeVry giúp sinh viên có một bảng danh sách những chọn lựa, và nhất là có thể chọn học tại quốc gia phát triển nhất thế giới như Mỹ hoặc tại đất nước lá phong đẹp tuyệt vời với hệ thống giáo dục được công nhận trên toàn cầu. Hệ thống campus rộng khắp có lẽ là một lợi thế vô cùng lớn của DeVry so với các trường đại học khác.

 

Thứ hai là về hình thức đào tạo. Không chỉ cung cấp các khóa học truyền thống trên lớp học, DeVry còn mở rộng một loạt các hình thức học online nhằm hỗ trợ cho bất kỳ sinh viên nào có nhu cầu học tập tại DeVry nhưng không thể đến trường theo học. Hình thức học online cũng được trường tổ chức đối với toàn bộ hệ thống các môn học và tổ chức học theo các hình thức hỗ trợ, học nhóm góp phần tạo nên hiệu ứng học tập cao nhất cho sinh viên. Nắm bắt được nhu cầu của sinh viên có khoảng thời gian hạn chế nên nhà trường linh hoạt tạo mọi điều kiện cho sinh viên có thể theo học và có được tấm bằng họ mong muốn. Tham gia chương trình online, bạn vẫn được học toàn bộ những kiến thức như chương trình onsite với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin.

 

Ở bất kỳ thời gian nào và ở bất kỳ không gian nào, miễn là bạn tiếp cận được Internet, bạn đều có thể theo học. Tất nhiên vẫn có những chương trình bạn không thể học toàn bộ qua Internet. Hiểu được điều đó, nhà trường tổ chức cả chương trình kết hợp onsite và online cho sinh viên. Dù bạn là sinh viên mới hay sinh viên đang theo học, chuyển đổi hay quay lại học sau một thời gian bảo lưu, nhà trường đều có thể sắp xếp các chương trình để thích hợp với nhu cầu của bạn.

 

Thứ ba là về yêu cầu đầu vào. Giống như tất cả các trường đại học khác, để được ghi danh vào trường, bạn phải có những yêu cầu về hồ sơ, thủ tục cần thiết. Ở đây, tôi chỉ xin đề cập đến yêu cầu tiếng Anh bởi đây là một yếu tố rất nhiều sinh viên quốc tế quan tâm. So với các trường đại  học, cao đẳng khác, yêu cầu đầu vào của DeVry khá nhẹ nhàng, TOEFL 500 trên giấy, 173 trên máy và 61 iBT hoặc IELTS 5.0. Đây là một điểm khá thuận lợi cho sinh viên quốc tế nhất là những đối tượng “vật vã” với các kì thi tiếng Anh. Một điểm thuận lợi hơn nữa là với sinh viên quốc tế là khi bạn chưa đạt được điểm tiếng Anh theo yêu cầu, bạn có cơ hội học các khóa học tiếng Anh cho đến khi đạt điểm yêu cầu đầu vào. Có thể nói DeVry luôn nỗ lực để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của từng sinh viên khi muốn theo học tại trường.

 

Đến với DeVry bạn còn nhận thấy rất nhiều những thuận lợi khác nhưng tôi xin dừng lại ở 3 điểm trên. Và tôi tin rằng chỉ 3 điểm trên thôi cũng đủ để cho bạn đưa ra quyết định của mình.

 
Đại lý vé máy bay Ánh Lân
Địa chỉ: Số 80, đường Hồng Bàng, TP Vinh
Hotline: 0383.598.098 - DD: 0912.480.978 - 0974.730.906
Email: vemaybayanhlan@gmail.com - Website: http://anhlan.com.vn; http://sukienvinh.com/
Thông tin cần biết khác:
Thời gian giữ chỗ của vé là bao nhiêu lâu? (8/8/2014)
Khi đi máy bay cần những loại giấy tờ tùy thân nào? (8/8/2014)
Casa Western Reserve University (15/12/2013)
Broward College thành công hơn mong đợi (15/12/2013)
Barry University xếp thứ hạng cao đào tạo kinh doanh tốt nhất (15/12/2013)
Indiana University - Purdue University Indianapolis (IUPUI) (15/12/2013)
Đại học DeVry tiện đủ mọi đường (15/12/2013)
Học tại San Diego – Còn gì lý tưởng hơn? (15/12/2013)
Đến Toronto, du học tại Humber College (15/12/2013)
Đại học thiết kế nghệ thuật Emily Carr (15/12/2013)
Chương trình học tập tại hệ thống trường EPS (15/12/2013)
Du học đại học Victoria, tại sao không ? (15/12/2013)
Trường đại học Royal Roads University, Canada (15/12/2013)
Cổng trường FDU – Vancouver luôn rộng mở với du học sinh (15/12/2013)
Chương trình THPT hàng đầu Canada - Upper Madison College (15/12/2013)
Đặt vé máy bay Online
Nội địa   Quốc tế   Khứ hồi
Ngày đi: (*)   
Giờ đi:
Người lớn Trẻ em Em bé
Hỗ trợ trực tuyến
Hôm nay: 2 - Tất cả: 522,594