DU HỌC - DU HỌC NHẬT BẢN Bản in
 
Du học Nhật Bản: Tuyển sinh du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản kỳ tháng 4/ 2016
Tin đăng ngày: 25/9/2015 - Xem: 529
 

I.       Đối tượng, tiêu chuẩn tuyển dụng.

-         Nam, nữ tuổi đời từ 18 đến 26 tuổi, tốt nghiệp THPT trở lên.

-         Có đủ sức khỏe để tham gia học tập và làm việc.

-         Không mắc các bệnh truyền nhiễm, HIV, viêm gan B, lao phổi ...

-         Có khả năng tài chính

II.  Những ưu thế của du học Nhật Bản:

-         Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế phát triển thứ 3 trên thế giới. Môi trường sống an toàn, dân chủ. Môi trường học tập thân thiện, chất lượng tốt, chi phí thấp, người dân thân thiện, hiếu khách.

-         Nền Giáo dục được đánh giá có chất lượng cao của Châu Á.

-         100% học viên khi tham gia du học được giới thiệu việc làm thêm với mức thu nhập hấp dẫn.

-         Thủ tục nhanh gọn, tỷ lệ được cấp Visa cao. Sau khi tốt nghiệp có cơ hội ở lại làm việc với mức thu nhập cao.

du-hoc-nhat-ban-4-2016

III.  Thời gian học tập và làm việc.

  1. Thời gian học tập.

-         Khóa học tiếng từ 6 tháng đến 2 năm, tùy trình độ của du học sinh, mỗi ngày học từ 2 đến 3 giờ.

-         Kết thúc khóa học du học sinh thi lấy chứng chỉ tiếng, những sinh viên có đủ điều kiện về tiếng sẽ được chuyển tiếp học Trung cấp, cao đẳng, đại học, cao học (tùy theo nguyện vọng).

-       Trung cấp: Thời gian học 2 năm

-       Cao đẳng: Thời gian học 3 năm

-         Học Đại học: Thời gian học 4 năm.

-         Học Thạc sỹ: Thời gian học 1-2 năm

2.  Thời gian làm việc.

-         Du học sinh được giúp đỡ làm thẻ đi làm và được hỗ trợ tìm việc làm hợp pháp theo pháp luật.

-         Thu nhập khoảng 1.000 – 1.500 USD / tháng

IV.  Thời gian và thủ tục đăng ký.

  1. Thời gian đăng ký:

-         Vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7.

-       Hạn nhận hồ sơ: 15/09/2015

2.  Hồ sơ đăng ký:

-         Bằng cấp cao nhất ( gốc + sao công chứng ).

-         Bảng điểm/ học bạ (gốc + sao công chứng)

-         Giấy khai sinh ( bản sao).

-         Chứng minh thư nhân dân ( bản sao công chứng).

-         Hộ chiếu (nếu có)

-         10 ảnh 3x4 ( áo màu nền trắng) + 4 ảnh 4x6 nền trắng + 2 ảnh 4.5x4.5 (nền trắng)

-         Sổ hộ khẩu gia đình (sao công chứng)

 
Đại lý vé máy bay Ánh Lân
Địa chỉ: Số 80, đường Hồng Bàng, TP Vinh
Hotline: 0383.598.098 - DD: 0912.480.978 - 0974.730.906
Email: vemaybayanhlan@gmail.com - Website: http://anhlan.com.vn; http://sukienvinh.com/
Du học khác:
Tổng Quan Về Đất Nước Ailen (27/7/2016)
Lý Do Từ Chối Cấp Visa Du Học Canada (1/7/2016)
Chương trình thí điểm Canada Express Study (CES) – Cơ hội cho sinh viên Việt Nam (1/7/2016)
Chuẩn Bị Hồ Sơ Du Học Canada (1/7/2016)
Cơ hội làm việc tại Canada khi Học tại Fleming College (1/7/2016)
Đôi Nét Về Hệ Thống Giáo Dục Bậc Cao Nauy (1/7/2016)
Du học Ai-len (Ireland) bạn có biết? (28/4/2016)
THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC AI-LEN CƠ HỘI VỪA HỌC & VỪA LÀM THÊM THU NHẬP HẤP DẪN (28/4/2016)
Du học Ailen: Trường Dundalk với mức học phí rẻ nhất Châu Âu (24/4/2016)
Du học Ireland 2016 : Những Nét Đặc Trưng Của Văn Hóa Ai Len (24/4/2016)
Du học Nhật Bản 2016: Việc làm sau khi tốt nghiệp (14/12/2015)
Du học Nhật Bản 2016: Tư cách lưu trú là gì? Để Du học Nhật Bản cần có Tư cách lưu trú nào? (14/12/2015)
Chi phí thấp với học viện kinh doanh và công nghệ Kent Úc (26/10/2015)
Top 3 ngành học dễ được định cư tại Úc (26/10/2015)
Học bổng 25% của Học viện Kinh doanh và Công nghệ Sydney từ tập đoàn Navitas năm 2015 (26/10/2015)
Đặt vé máy bay Online
Nội địa   Quốc tế   Khứ hồi
Ngày đi: (*)   
Giờ đi:
Người lớn Trẻ em Em bé
Hỗ trợ trực tuyến
Hôm nay: 65 - Tất cả: 403,614