DU HỌC - DU HỌC ÚC Bản in
 
Chính sách định cư mới tại Australia
Tin đăng ngày: 26/10/2015 - Xem: 514
 

Nếu bạn thuộc tầng lớp doanh nhân (hiện đang điều hành một cơ sở, xí nghiệp…) thì chính quyền địa phương có thể cân nhắc và cho phép bạn đinh cư tại đây.

visablurbMN

Gần đây, chính phủ Úc đã có những thay đổi trong chính sách định cư tại xử sở kangaroo này để đảm bào và cân bằng lại nhu cầu hoạt động của các hoạt động về mọi mặt như: kinh tế, giáo dục, y tế… Cụ thể như sau:

  • Visa thuộc loại Ưu tiên (SVP) không bắt sinh viên phải chứng minh tài chính và có chứng chỉ IELTS được mở rộng thêm cho 55 trường Cao đẳng, và tập trung chủ yếu vào chính sách xét duyệ visa du học dành cho các học sinh theo học các trường cao đẳng nâng cao, giúp sinh viên quốc tế có nhiều cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tại Úc hơn.
  • Du học sinh được phép làm thêm trong thời gian học: thời gian làm việc là 20/ tuần nếu học chương trình cao đẳng hoặc đại học, làm việc toàn thời gian nếu đang theo học chương trình thạc sĩ. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể ở lại từ từ 2 đến 4 năm sau khi tốt nghiệp.
  • Những người phụ thuộc của du học sinh (như vợ/chồng, con cái) cũng được sống, học tập, làm việc tại Úc trong thời gian học của du học sinh. Loại visa của những người đi cùng lại tùy vào loại visa mà du học sinh được xét duyệt.

skilled-migrant-workers

  • Nếu bạn đang học chương trình thạc sĩ tại bang Tây Úc, con cái của bạn sẽ được miễn phí toàn bộ học phí của khóa học.
  • Những ngành nghề được ưu tiên định cư tại Úc
  • Nhóm ngành kinh tế: Kế toán, kiểm toán, thống kê, kinh tế học;
  • Nhóm ngành Kỹ sư: Điện- điện tử, Cơ khí, Khai khoáng và vận hành dầu khí, Kiến trúc sư, Hóa học, Kỹ thuật hàng không, Xây dựng dân dụng, Quản lý dự án,…;
  • Nhóm ngành CNTT- Viễn thông: Lập trình viên, Kỹ sư phần mềm, Kỹ sư hệ thống và mạng máy tính, Kỹ sư viễn thông…;
  • Nhóm ngành Y: Bác sĩ đa khoa, Nha sỹ,  Gây mê, Nhân viên chụp X-Quang chuẩn đoán bệnh, Bác sĩ sản, phụ khoa; Chuyên viên cấp cứu, chuyên gia tâm thần, hộ sinh, điều dưỡng …
  • Nhóm ngành Luật: Luật sư, Cố vấn pháp luật;
  • Nhóm ngành Giáo dục- Công tác xã hội: Giáo viên mầm non, trung học, Giáo viên giáo dục đặc biệt, Chuyên gia tâm lý, Công tác xã hội

675498-d1b9445e-1f5a-11e3-b994-f4482f177842

 
Đại lý vé máy bay Ánh Lân
Địa chỉ: Số 80, đường Hồng Bàng, TP Vinh
Hotline: 0383.598.098 - DD: 0912.480.978 - 0974.730.906
Email: vemaybayanhlan@gmail.com - Website: http://anhlan.com.vn; http://sukienvinh.com/
Du học khác:
Tổng Quan Về Đất Nước Ailen (27/7/2016)
Lý Do Từ Chối Cấp Visa Du Học Canada (1/7/2016)
Chương trình thí điểm Canada Express Study (CES) – Cơ hội cho sinh viên Việt Nam (1/7/2016)
Chuẩn Bị Hồ Sơ Du Học Canada (1/7/2016)
Cơ hội làm việc tại Canada khi Học tại Fleming College (1/7/2016)
Đôi Nét Về Hệ Thống Giáo Dục Bậc Cao Nauy (1/7/2016)
Du học Ai-len (Ireland) bạn có biết? (28/4/2016)
THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC AI-LEN CƠ HỘI VỪA HỌC & VỪA LÀM THÊM THU NHẬP HẤP DẪN (28/4/2016)
Du học Ailen: Trường Dundalk với mức học phí rẻ nhất Châu Âu (24/4/2016)
Du học Ireland 2016 : Những Nét Đặc Trưng Của Văn Hóa Ai Len (24/4/2016)
Du học Nhật Bản 2016: Việc làm sau khi tốt nghiệp (14/12/2015)
Du học Nhật Bản 2016: Tư cách lưu trú là gì? Để Du học Nhật Bản cần có Tư cách lưu trú nào? (14/12/2015)
Chi phí thấp với học viện kinh doanh và công nghệ Kent Úc (26/10/2015)
Top 3 ngành học dễ được định cư tại Úc (26/10/2015)
Học bổng 25% của Học viện Kinh doanh và Công nghệ Sydney từ tập đoàn Navitas năm 2015 (26/10/2015)
Đặt vé máy bay Online
Nội địa   Quốc tế   Khứ hồi
Ngày đi: (*)   
Giờ đi:
Người lớn Trẻ em Em bé
Hỗ trợ trực tuyến
Hôm nay: 253 - Tất cả: 362,328